Bán Con Giống Gà Quý Phi-Gà Hoàng Gia

Gà Quý Phi ( gà Hoàng Gia) là giống gà quý có nguồn gốc từ nước Anh, thịt dai mềm, thịt ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt có bộ lông và hình dáng đẹp là một trong những giống gà quý hiếm được giới chơi gà cảnh săn lùng nuôi làm kiểng, quà biếu.

Loại gà này ngoài đặc điểm của gà cơ bản nó còn  khả năng chống chịu kháng bệnh  mạnh mẽ dễ chăm sóc  tăng trưởng nhanh, với bản chất thích nghi tốt rất  thích hợp cho các mô hình nuôi của người dân cũng như để làm cảnh.

Tại sao nên chọn giống gà Quý Phi?

Gà giống Quý phi

-  Giống gà kiểng đặc sắc vừa là giống gà buôn bán với giá trị thịt và trứng được cho là siêu kỳ cao.

-  Về chăn nuôi buôn bán , thịt gà quý phi được xếp vào top nhóm gà đầu trong các giống gà

-  Phát triển nhanh: Một đàn gà quý phi chăn nuôi 5-6 tháng có khả năng xuất chuồng với trong lượng 1.9 -2.1kg/con trống và 1.4-1.6kg/con mái.

-  Sản lượng sinh sản trứng cao: Mỗi một con gà mái có khả năng đẻ đến 180 trứng/năm nếu chế độ săn sóc tốt. Đây chính là con số cao hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với nhiều giống gà ngày nay.

Cách nuôi gà Quý phi


Gà Quý phi tại trang trại

-  Chọn giống: nên chọn con giống có sức khỏe tốt , mạnh khỏe, nhanh nhảu, mắt sáng, lộng mượt, không hở rốn và không hề có bất cứ di tật nào.

-  Chuồng trại chăn nuôi: Lồng gà có khả năng được đóng theo kích cỡ tìm hiểu là 1x2x0.5m và thả gà theo chế độ tầm 10-15 con/lồng. Chuồng gà phải có mái, không bị ẩm ướt gây ra bệnh tật và liên tục được khô ráo, mát mẻ. Máng ăn và máng uống nước làm bằng chất liệu dẻo , không sắc nhọn và nằm trong khoảng 8-10cm chiều dài/cá thể. Kích cỡ máng có khả năng biến đổi linh hoạt.

-  Thức ăn dành cho gà Quý phi: Món ăn hầu hết là khoảng 30-40% thóc, cám công nghiệp và rau củ quả băm nhỏ để vừa giảm bớt chi phí vừa tăng giá trị thịt.

-  Ngăn ngừa bệnh:  nên làm sạch chuồng trại liên tục và thay đồ ăn, nước thường ngày một cách thường xuyên để giảm thiểu nhiều nhất dịch bệnh.

Giá gà quý phi giống hiện nay?

Giá gà quý phi bao nhiêu là đề tài đang được hàng triệu người dõi theo ngày nay. Theo khảo sát thì chi phí từ gà quý phi như sau :

Gà quý phi cảnh ( trên 6 cựa và mào lớn ) : 1,000,000 – 3,000,000/con và nổi bật là cá thể có 9 cựa đi cùng với mào lớn sặc sỡ có khả năng lên tới hàng chục triệu /con.

Gà quý phi giống bóc trứng : 35,000 – 40,000đ / con

Già quý phi giống tầm 1 tháng tuổi : 120.000 – 150.000đ / con

 

Vifood chúng tôi là nhà chuyên cung cấp gà quý phi chất lượng, giá tốt. Bà con cần mua gà Quý phi thì liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT: 0567441234- 0566950950 để đặt hàng nhé.


Tag:
 Tìm kiếm


0566.950.950

Back to top