Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu

Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu cao cấp giá rẻ... uy tín duy nhất có tại Vifoods. Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu. Hiện nay trên địa bàn ở tại Tân Châu có rất nhiều Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là đơn vị cung cấp vịt trời chất lượng cao trên địa bàn Tân Châu. Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu đi đầu trong lĩnh vực Vịt trời giống tại cao cấp.

Vịt Trời Giống

Xem tại traigiongvifoods.com - Hotline: 0566.950.950

 • NHẬN LÀM CÁC DỰ ÁN TƯ NHÂN VÀ NHÀ NƯỚC.
 • 100% con giống được chọn lựa cẩn thận đảm bảo chất lượng.
 • Nói không với các loại bán láo, sai giống, thất đức.
 • Chỉ bán con giống loại 1 không bán loại 2.
 • Tặng 100% thuốc úm khi mua con giống.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi trọn đời, tư vấn 24/7

Vịt trời là giống vịt có giá bán thương phẩm cao bậc nhất hiện nay. Vịt trời hiện nay đã được thuần hóa và chăn thả rất nhiều ở khắp các địa phương. Là giống vịt có trọng lượng nhỏ, nhưng khả năng phát triển kinh tế rất tốt.

Đặc điểm của giống vịt trời chúng tôi đang bán.

 • Vịt trời là giống vịt có lông đuôi nâu đen có ánh và viền nâu nhạt.
 • Mỏ vịt trời có 2 giống 1 loại mỏ có màu chì toàn bộ, 1 loại mỏ có màu vàng khuyết ở đâu mỏ.
 • Vịt có hình dáng nhỏ nhắn, rất nhanh nhẹn và kiếm ăn giỏi.
 • Trọng lượng của vịt nhỏ, tối đa chỉ tầm 1,4kg, chất lượng thịt rất cao.
 • Vịt có sức đề kháng cao, có khả năng sinh sản tốt. Đã được thuần hóa và thích hợp với môi trường nuôi nhốt.

Cách chăn nuôi vịt trời hiệu quả nhất.

Vịt trời rất dễ nuôi, không quá khó như nhiều người tưởng. Nó thậm chí còn dễ nuôi hơn là vịt nhà thông thường. CLICK VÀO ĐÂY để xem cách chăn nuôi vịt trời hiệu quả nhất.

Những lưu ý cần nhớ khi chăn nuôi vịt trời.

 • Trường hợp nuôi  nhốt, quy mô nhỏ trong nông hộ, chuồng nuôi phải làm độc lập và xa với nhà ở.
 • Luôn chú ý khâu phòng chống dịch bệnh đúng thời gian quy định theo lịch để đảm bảo an toàn chăn nuôi.
 • Chuồng trại luôn sạch sẽ, khô thoáng, tránh để nguồn nước bẩn có trong khu vực chăn nuôi.
 • Sau mỗi lứa chăn nuôi cần khủ trùng, rắc vôi tiêu độc toàn bộ khu vực nuôi rồi mới vào đàn mới.
 • Sử dụng cám chính hãng để đảm bảo kết quả chăn nuôi tốt nhất.
 • Luôn cho vịt ăn uống đầy đủ để tránh vịt bị đói sẽ bay đi mất gây thất thoát.
 • Lưới quây cao hơn so với lưới nuôi vịt thường từ 30-50cm.
Kỹ Thuật Nuôi Vịt Trời
Kỹ thuật chăn nuôi vịt chuyên thịt thương phẩm (26/07/2018)

Với tiềm năng phát trin chăn nuôi vịt rất lớn, trong những năm qua nưc ta đã nghiên cứu chọn lọc các dòng vịt chuyên thịt có năng suất trứng trung bình 240-255 quả/mái/50 tuần đẻ, vịt thương phm nuôi đến 49 ngày đt 3,2-3,8 kg/con, cao hơn so với các giống vịt thịt trưc đó như vịt Super M2, rút ngắnthời gian nuôi xuống được 15-20%, giảm tiêu tốn thức ăn/kg tht hơi từ 0,3-0,5kg.

I. Giới thiệu một số giống vịt chuyên thịt và cách chọn giống

1. Vịt thương phẩm SH

Tuổi giết thịt:                                              56 ngày tuổi

Tỷ lệ nuôi sống:                                          97,5-98,0%

Khối lượng cơ thể:                                      3,7- 3,8 kg/con

Tiêu tốn thức ăn/kg khối lượng:                 2,5-2,6 kg

2. Vịt thương phẩm SD

Tuổi giết thịt:                                             56 ngày tuổi

Tỷ lệ nuôi sống:                                           97- 98,5%

Khối lượng cơ thể:                                      3,5- 3,7 kg/con

Tiêu tốn thức ăn/kg khối lượng:                 2,7-2,8 kg

* Cách chọn vịt giống

- Con giống phải đảm bảo an toàn dịch bệnh, có nguồn gốc rõ ràng từ các cơ sở uy tín, có giấy kiểm dịch khi xuất bán.

- Chọn vịt con khoẻ mạnh, nhanh nhẹn. Lông bông, mắt sáng, bụng gọn, chân mập, cứng cáp, dáng đi vững vàng, có màu sắc lông tơ đặc trưng của giống. Nên đưa vịt con xuống chuồng nuôi trước 24 giờ tính từ lúc nở ra.

CTVịt Trời Giống

II. Chuẩn bị chuồng trại và dụng cụ chăn nuôi vịt

1. Chuồng trại

Chuồng trại phải phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vịt.

Nên chọn nơi cao ráo, thoáng mát về mùa hè, ấm về mùa đông và tránh gió lùa để dựng chuồng. Chuồng nuôi vịt cần có hệ thống thoát nước tốt. Bề mặt tường, trần và nền bằng gạch, bê tông, có láng xi măng bằng phẳng. Nền chuồng có độ dốc từ 7 - 100 để thuận tiện cho khâu dọn vệ sinh, tẩy uế. Mỗi chuồng cần có hiên rộng từ 1-1,5m để tránh mưa, nắng, gió. Mái được lợp bằng tôn, ngói hoặc các vật liệu địa phương, cần có độ dốc khoảng 300 trở lên để nước mưa có thể thoát tốt, tránh dột.

Xây dựng chuồng phải có đầy đủ trang thiết bị chiếu sáng, thông gió và điều kiện phục vụ cho công tác vệ sinh phòng dịch, an toàn sinh học.

Tùy thuộc vào quy mô và nguồn tài chính mà người chăn nuôi có thể lựa chọn đầu tư xây dựng hệ thống chuồng trại kiên cố hay đơn giản sao cho phù hợp với nuôi vịt chuyên thịt ở các giai đoạn tuổi khác nhau.

Kiểu chuồng nuôi vịt phổ biến và phù hợp là hệ thồng chuồng mở (đây là kiểu chuồng không xây bịt kín xung quanh chuồng). Chuồng nuôi vịt có khung chuồng, tường xây bằng gạch hoặc có thể sử dụng các vật liệu như tre, gỗ, mái tôn hoặc ngói, lá để làm chuồng.

Cần có diện tích sân chơi bằng 1,5-2 lần diện tích nền chuồng, có thể đổ cát hoặc lát gạch, có độ dốc để không đọng nước. Có thể có mương nước, ao hồ sạch, xây bể hoặc máng nước nhân tạo có độ sâu 20-25cm với kích thước tuỳ thuộc số lượng vịt, hàng ngày thay nước để nước luôn sạch cho vịt tắm.

a) Chuồng nuôi vịt con

Phải đảm bảo không có gió lùa trực tiếp vào vịt con, nhất là trong tuần tuổi đầu tiên.

Có thể sử dụng chuồng sàn cao 1,0-1,2 m.

Kích thước chuồng nuôi tùy vào số lượng vịt, thường có chiều rộng 6m, chiều dài 20m, có thể úm cho 1.500 - 2.000 vịt trong 2 tuần đầu.

Tường xây cao 1m bằng gạch, bên trên sử dụng khung lưới B40 để tạo độ thông thoáng. Phần khung có thể sử dụng bạt để che chắn vào ban đêm, ban ngày mở để tạo thông thoáng giúp nền chuồng khô ráo. Chuồng đầu tư đơn giản có thể sử dụng cót ép, phên tre để che chắn thay cho tường gạch.

Sân chơi có kính thước tối thiểu bằng kích thước chuồng nuôi.

b) Chuồng nuôi vịt dò

Kích thước chuồng thường có chiều rộng 9-12m, chiều dài tùy vào số lượng vịt, nhưng phải đảm bảo mật độ tối đa 4-5 con/m2 nền chuồng.

Tường xây 3 mặt cao 0,5m bằng gạch, bên trên sử dụng khung lưới B40 để tạo độ thông thoáng. Phần mặt phía trước ngoài sân không xây để vịt đi lại tự do. Chuồng đầu tư đơn giản có thể sử dụng cót ép, phên tre để che chắn thay cho tường gạch.

Nền chuồng tốt nhất là bê tông hay lát gạch có độ dốc từ 7 - 100 để thuận tiện cho khâu dọn vệ sinh, tẩy uế…, hoặc sử dụng cát với độ dày 15 cm trở lên vì nền cát có ưu điểm hút nước tốt làm nền khô.

Sân chơi có diện tích tối thiểu bằng 1,5-2 lần diện tích chuồng nuôi. Nếu sân chơi nền đất dạng sân vườn có cây xanh thì diện tích sân cần rộng hơn.

2. Dụng cụ chăn nuôi vịt

a) Rèm che

Dùng vải bạt, cót ép hoặc phên liếp che xung quanh chuồng nuôi để giữ nhiệt, tránh gió lùa và mưa bão (nhất là giai đoạn vịt con).

b) Máng ăn

Dùng máng ăn bằng tôn có kích thước 70 x 50 x 2,5 cm, sử dụng cho 70-100 con/máng. Từ tuần tuổi thứ 3 trở đi cho vịt ăn bằng máng tôn có kích thước 70 x 50 x 5cm hoặc máng nhựa hình chữ nhật.

c) Máng uống

Giai đoạn 1- 2 tuần tuổi: sử dụng máng uống tròn loại 2 lít.

Giai đoạn 3-8 tuần tuổi: sử dụng máng uống tròn loại 5 lít, dùng cho 30- 40 con/máng.

Có thể sử dụng máng nhựa hình chữ nhật, máng tôn, chậu sành, chậu nhựa có kích cỡ phù hợp với độ tuổi của vịt.

d) Chụp sưởi

Có thể dùng hệ thống lò sưởi hoặc bóng điện đảm bảo cung cấp đủ nhiệt cho vịt con. Dùng bóng điện 75W/1 quây (60- 70 vịt). Mùa đông 2 bóng/1 quây.

e) Quây vịt

Dùng cót ép quây, chiều cao 0,4- 0,5m, dài 4- 4,5m; sử dụng cho 60-70 con/quây, từ ngày thứ 7 nới dần diện tích quây. Từ cuối tuần thứ 2, bỏ quây để cho vịt vận động, ăn uống được thoải mái.

III. Mật độ

Tùy điều kiện chăn nuôi, mùa vụ và khí hậu cụ thể có thể quyết định diện tích chuồng nuôi, mật độ nuôi thích hợp để vịt sinh trưởng phát triển tốt, hạn chế lây nhiễm bệnh tật.

Vịt 0-2 tuần tuổi:  22 con/m2 nền chuồng

Vịt 2- 3 tuần tuổi: 12 con/m2 nền chuồng

Vịt 4- 6 tuần tuổi: 6- 8 con/m2 nền chuồng

Vịt 7- 8 tuần tuổi: 4-5 con/m2 nền chuồng

IV. Nhiệt độ, độ ẩm và chế chiếu sáng

1. Nhiệt độ, độ ẩm

Đối với gia cầm non, đặc biệt đối với vịt con nhiệt độ có vai trò quyết định cho sự sinh trưởng, phát triển giai đoạn đầu. Nếu nhiệt độ thiếu, vịt sẽ còi cọc, rất dễ mắc bệnh và chết với tỷ lệ cao. Khả năng điều tiết thân nhiệt của vịt con giai đoạn đầu chưa hoàn chỉnh, sức đề kháng kém, dễ mắc bệnh và chịu ảnh hưởng nhiều vào điều kiện môi trường. Do vậy nhiệt độ phải đảm bảo cho vịt con đủ ấm. Người chăn nuôi có thể căn cứ vào trạng thái biểu hiện của đàn vịt mà điều chỉnh lại chụp sưởi cho vịt. Khi thiếu nhiệt, vịt tập trung gần nguồn nhiệt dồn chồng lên nhau. Nếu thừa nhiệt, vịt tản xa nguồn nhiệt, nháo nhác khát nước. Khi vịt dồn về một bên là do gió lùa. Trong trường hợp thừa, thiếu nhiệt và gió lùa, vịt kêu rất nhiều, cần quan sát tình trạng ăn uống, đi đứng của vịt con, nếu thấy con nào ủ rủ cần cách ly ngay để theo dõi.

Yêu cầu nhiệt độ trong quây úm: 1-3 ngày tuổi: 32 - 340C; 4-7 ngày tuổi: 28-300C; 8-14 ngày tuổi: 26-280C.

Độ ẩm: Độ ẩm thích hợp để nuôi vịt giai đoạn úm trong khoảng 60 - 65%. Nếu kiểm tra thấy chất độn chuồng bị ướt phải thay ngay.

Độ thông thoáng: Trong tuần đầu, lượng khí thải của vịt con không đáng kể nên mức độ trao đổi không khí thấp. Từ tuần thứ hai trở đi mức độ thông thoáng cần đáp ứng: 1m3 không khí/giờ/1kg khối lượng cơ thể. Điều kiện môi trường nuôi ngột ngạt có thể làm cho bệnh tật phát sinh, đặc biệt là bệnh nấm phổi. Chuồng nuôi luôn đảm bảo thông thoáng tốt, nhưng phải tránh gió lùa.

2. Ánh sáng

Thời gian chiếu sáng trong 2 tuần đầu: 23-24 giờ/ngày, dùng bóng điện treo cách nền chuồng 0,3- 0,5m. Sau đó mỗi ngày giảm 01 giờ chiếu sáng đến khi đạt 14- 15 giờ/ngày. Từ tuần tuổi thứ 5 trở đi sử dụng ánh sáng tự nhiên.

3. Chế độ chiếu sáng

Trong tuần đầu, số giờ chiếu sáng là 23-24 giờ/ngày, các tuần tiếp theo giảm giờ chiếu sáng và cường độ chiếu sáng. Nếu dùng ánh sáng nhân tạo nên dùng ánh sáng mờ đủ để vịt tìm đến máng ăn, máng uống, vịt vận động ít sẽ hấp thụ thức ăn nhiều giúp cho khả năng tăng khối lượng nhanh.

V. Thức ăn và phương pháp cho ăn

1. Thức ăn

Phải đảm bảo thức ăn luôn mới, thơm, không bị mốc mọt. Thức ăn phải cân đối về thành phần giá trị dinh dưỡng để đáp ứng đủ nhu cầu sinh trưởng và phát triển của vịt trong từng giai đoạn.

Bảng 1: Chế độ dinh dưỡng nuôi vịt thịt

Chỉ tiêu

0-2 tuần tuổi

3-6 tuần tuổi

7-8 tuần tuổi

Protein (%)

20-22

18,5

17,0

ME (kcal/kg thức ăn)

2850-2900

2900-2950

2950-3050

Lysine (%)

1,17-135

1,0

0,88

Methionine (%)

0,5-0,6

0,42

0,42

Canxi (%)

0,8-1,0

0,9-1,0

1,0-1,1

Phospho (%)

0,45-0,5

0,35-0,4

0,35-0,4

Xơ (%)

3,5-4,5

4,0-4,5

4,0-4,5

 

2. Phương pháp cho ăn

Mục đích: giúp vịt lớn nhanh, lượng thức ăn phải đảm bảo thoả mãn được nhu cầu của vịt.

Để vịt ăn được nhiều, hiệu quả chuyển hoá thức ăn tốt cần cho ăn theo bữa, hết thức ăn mới cho ăn tiếp để thức ăn thường xuyên mới, có mùi thơm sẽ kích thích vịt ăn được nhiều.

Chú ý: Đảm bảo chất lượng thức ăn tốt, không bị nhiễm mốc.

Giai đoạn 1-4 tuần tuổi: nuôi gột giống quy trình úm vịt con để sinh sản.

Sau 4 tuần tuổi có thể kết hợp với chăn thả. Có thể sử dụng các loại thức ăn có sẵn ở địa phương

Từ lúc 1 ngày tuổi đến khi giết thịt cho vịt ăn tự do, ăn càng nhiều càng tốt.

VI. Nước uống và phương pháp cho uống

Cần phải cho vịt uống nước sạch. Trong 7 ngày đầu dùng máng uống 2 lít sau đó dùng máng 5 lít.

Nuôi vịt thịt cho ăn tự do nên lượng nước uống cũng phải cung cấp nhiều (thường gấp 2 lần so với lượng thức ăn), do vậy từ 5 tuần đầu đến giết thịt có thể cho uống bằng máng xây ngoài sân chơi, hoặc máng nhựa hình chữ nhật. Máng uống phải dễ cọ rửa, làm vệ sinh, vịt uống được nhưng không tắm được.

VII. Tiêm phòng vắc-xin

Bảng 2: Lịch tiêm phòng vắc-xin cho vịt chuyên thịt

Ngày tuổi

Vắc-xin

Phòng bệnh

Cách sử dụng

3

Viêm gan vịt

Viêm gan vịt do virus

Tiêm dưới da cổ hoặc uống.

7

Dịch tả vịt (lần 1)

Dịch tả vịt

Tiêm dưới da cổ

15

H5N1 (lần 1)

Cúm gia cầm

Tiêm dưới da cổ - 0,5ml

35

Tụ huyết trùng (lần 1)

Tụ huyết trùng

Tiêm dưới da cổ

Khi sử dụng vắc-xin cần chú ý những điểm sau:

Chỉ sử dụng vắc-xin khi vịt khỏe mạnh

Nên bổ sung vitamin tổng hợp hoặc điện giải cho vịt uống trong thời gian sử dụng vắc-xin.

Sử dụng xi-lanh hoặc ống nhỏ đã được khử trùng (luộc sôi từ 5-10 phút)

Sử dụng đúng liều lượng, bảo quản vắc-xin theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lọ vắc-xin sau khi sử dụng phải được luộc sôi 30 phút, sau đó có thể chôn hoặc để nơi quy định

Người tiêm vắc-xin phải được trang bị bảo hộ đầy đủ.

Địa chỉ mua con giống vịt trời uy tín nhất.

Trại giống gia cầm Đại Xuyên là địa chỉ đáng tin cậy nhất để mua vịt trời hiện nay. Trang trại của chúng tôi chuyên ấp nở con giống vịt trời đã hơn 5 năm nay. Con giống cho ra lò luôn đều, khỏe mạnh và có chất lượng cao nhất.

Đặc biệt : Chúng tôi chỉ bán giống vịt trời đã được qua lựa chọn cẩn thận, chỉ bán loại 1, không bán loại 2-3. Tặng 100% thuốc úm cho bà con chăn nuôi khi mua con giống. Liên hệ nhay https://traigiongvifoods.com/ để đặt hàng và được tư vấn.

Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu chuyên:
+ Bán sỉ lẻ các loại Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại ở Tân Châu chính hãng giá gốc
+ Giao hàng Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại tận nơi ở tại Tân Châu
+ Hợp tác phân phối các loại Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại cho các đại lý có nhu cầu

Cửa hàng Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Tân Châu và có nhu cầu mua Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu.

Xem tại traigiongvifoods.com - Hotline: 0566.950.950

Cửa hàng Địa chỉ trại vịt giống bán Vịt trời giống tại Tân Châu có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...


Tag: Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Huyện Phú Xuyên, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Kỳ Anh, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại U Minh, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Biên Hòa, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Thường Xuân, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Châu Thành, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Đắk Lắk, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Hướng Hóa, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Sơn Đông, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Gia Lai, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Phú Thọ, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Tam Điệp, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Phú Lương, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại An Dương, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Gia Bình, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Bình Đại, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Phú Giáo, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Hà Quảng, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Nguyên Bình, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Thạch An, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Lai Châu, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Đông Hà, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Võ Nhai, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Ngọc Hồi, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Mai Châu, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Buôn Ma Thuột, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Kim Thành, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Châu Đức, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Bá Thước, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Hoàng Mai, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Bình Thuận, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Phúc Yên, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Bắc Quang, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Yên Minh, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Hưng Yên, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Gia Viễn, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Hoàn Bồ, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Bắc Hà, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Quảng Ngãi, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Huế, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Điện Biên, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Phan Rang, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Hạ Long, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Long Điền, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Tiên Phước, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Sơn La, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Văn Lâm, Địa chỉ trại bán Gà lai đông tảo chân to tại Đông Sơn,
 Tìm kiếm


0566.950.950

Back to top